Chào mừng quý vị đến với website của Lê Thanh Tùng

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Khai mạc hội thi kể chuyện Bác Hồ

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thanh Tùng (trang riêng)
Ngày gửi: 01h:51' 27-07-2010
Dung lượng: 4.2 KB
Số lượt tải: 57
Số lượt thích: 0 người

KHAI MẠC HỘI THI KỂ CHUYỆN : THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ

Kính thưa :

Có một câu hát đã từng làm xúc động bao thế hệ thiếu niên nhi đồng, hơn nữa thế kỷ nay vẫn được các em hát lên, hát mãi để tỏ lòng kính yêu Bác Hồ vô hạn.
“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng......” Các em là người kính yêu Bác Hồ nhất và Bác Hồ cũng thương yêu các em nhất.
“Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh” Bác Hồ yêu thiếu nhi, nhi đồng, Bác mong ước cao ở các em “ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn công học tập của các em”.
Xứng đáng với lòng mong muốn của Bác Hồ, của tổ quốc Việt Nam yêu quý, các em đang ra sức học tập, rèn luyện noi gương cha anh để trở thành những người có ích. Những tấm gương của các anh hùng, chiến sỉ chiến đấu anh dũng, lao động hết mình vì độc lập dân tộc của tổ quốc, lòng dân có sức cổ vũ thật lớn lao đối với các em. Trong những tấm gương đó, Bác Hồ là tấm gương đẹp nhất, sáng nhất, tiêu biểu nhất. Bảy mươi chín mùa xuân, sáu mươi năm hoạt động cách mạng , Bác hồ là một danh nhân văn hoá kiệt xuất , nhà chính trị tài ba, lổi lạc, Bác để lại cho chúng ta một hệ thống tư tưởng đạo đức chuẩn mực, những đức tính quý báu và một tình thương bao la. Cuộc đời của Bác là một bản tình ca vĩnh cửu, là cả một kho tàng mẫu chuyện hết sức hấp dẫn, có giái trị nhiều mặt và có ý nghĩa giáo dục cao.
Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể hội thi.
“ Kể chuyện bác Hồ” là một hoạt động quan trọng có ý nghĩa giáo dục sâu sắc cho đội viên. Qua đó các em sẽ càng kính yêu Bác hơn, yêu quê hương đất nước, yêu thương con người và các em sẽ thi đua học tập và làm theo lời Bác để trở thành con ngoan trò giỏi, người công dân có ích, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan bác Hồ.
Với ý nghiã giáo dục sâu sắc đó. Thay mặt ban tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc hội thi “ chúng em kể chuyện Bác Hồ”
Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓